จิปาถะ เสื้อกิจกรรม

ผลิตเสื้อยืด โปโล เชิ้ต ช็อป แจ็คเก็ต ปักเสื้อ สกรีนเสื้อ เสื้อพิมพ์ลาย ออกแบบฟรี ส่งฟรีทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

คุณจิระพงศ์ กุลพฤทธานนท์ (คุณบุ๊ง) เป็นผู้ก่อตั้งร้านจิปาถะ เมื่อปี พ.ศ. 2536 โดยในระยะแรก ขายสินค้าหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา รวมทั้งเสื้อยืดพิมพ์ลาย (ลายสำเร็จ) จากการที่คุณจิระพงศ์ขายสินค้าด้วยตนเอง ก็พบว่าในแต่ละวันมักมีลูกค้ามาถามหาเสื้อยืดสีล้วนแบบไม่พิมพ์ลายว่ามีจำหน่ายรึป่าว ลูกค้ามีความต้องการเป็นจำนวนมากพอสมควร

คุณจิระพงศ์จึงเกิดความสงสัยว่าลูกค้าต้องการเสื้อยืดสีล้วนไม่พิมพ์ลายไปทำอะไร คำตอบที่ได้จากการสอบถามลูกค้าคือ นำไปสกรีนเพื่อทำเป็น”เสื้อกิจกรรม” คุณจิระพงศ์จึงเกิดแนวความคิดขึ้นมาว่าทางร้านจิปาถะน่าจะดำเนินการผลิตเองแบบครบวงจรเลย ตั้งแต่มีเสื้อสีล้วนจำหน่าย พร้อมรับออกแบบงานปัก และงานสกรีน โดยที่ลูกค้ามาที่ร้าน “จิปาถะ” ที่เดียวก็สามารถได้เสื้อกิจกรรมที่ตนเองต้องการ

จิปาถะ จึงเป็นร้านแรกที่ขึ้นป้ายโฆษณา รับสั่งทำเสื้อยืด เสื้อกิจกรรม จนในปัจจุบันนี้ ร้านจิปาถะเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง มีแบบเสื้อกิจกรรมให้เลือกอย่างหลากหลายทั้ง เสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อคอวี เสื้อเชิ้ต เสื้อช็อป แจ็คเก็ต ชุดวอร์ม เสื้อพนักงาน เสื้อกีฬาสี เสื้อรุ่น เสื้อทีม ต่างๆ ฯลฯ

และสิ่งสำคัญที่ทางร้านยึดเป็นหลักการบริหารงานและตระหนักเสมอในการบริการก็คือ ความซื่อสัตย์ ความตรงต่อเวลา และให้ลูกค้าได้รับพึงพอใจสุงสุด

ปัจจุบันเรามีโรงงานสกรีนและงานตัดเย็บที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องปักจักรด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และได้ขยายหน้าร้านเพื่อรอรับลูกค้าถึง 3 สาขา คือ สาขาศิริมังคลาจารย์ ซอย 9 สาขาข่วงสิงห์ และ สำนักงานใหญ่สาขาสันป่าตอง

สาขา
ศิริมังคลาจารย์ ซอย 9

เลขที่ 8 ซอย 9 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

สาขา
ข่วงสิงห์

เลขที่ 30/2 ถ.โชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50210

สำนักงานใหญ่
สาขาสันป่าตอง

เลขที่ 239/1 หมู่ 1 ต.สันกลาง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ 50120